Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Vật Liệu Xây Dựng» 3 xu hướng chọn gạch ốp lát hiện đại

3 xu hướng chọn gạch ốp lát hiện đại

Mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn sẽ có những cách lựa chọn gạch ốp lát khác nhau, và trong xu hướng hiện đại ngày nay người ta hướng đến việc chọn các loại gạch to, đa dạng về hình khối và là những gam màu đơn sắc. Hãy cùng điểm qua xu hướng chọn gạch hiện đại ngày nay nhé.

1. Chọn gạch ốp lát kích thước lớn
Trước đây chúng ta hay chọn những viên gạch ốp lát nhỏ để mang lại sự nhẹ nhàng cho không gian thì hiện nay gạch với kích thước lớn lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn. Gạch hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như hình vuông, chữ nhật với kích thước 30x60, 30x75 hoặc 30x80 và cả 40x80.

Với những viên gạch ốp lát vuông, chữ nhật và dài như thế này sẽ mang lại sự mới lạ cho không gian sống của bạn. Đồng thời nó sẽ mang lại sự rộng rãi cho sàn nhà, bức tường mà những viên gạch kích thước nhỏ không nào làm được.

2. Gạch ốp lát đơn sắc sang trọngNếu như trước đây gạch được sản xuất với rất nhiều màu sắc để giúp không gian trở nên vui tươi hơn thì giờ đây người ta chuyển hướng sang sử dụng gạch với gam màu đơn sắc, trung tính. Những viên gạch đơn sắc này không hề đơn điệu mà ngược lại nó rất sang trọng, tinh tế và ấn tượng.

Chúng ta có thể chọn gạch màu ghi sáng, trắng vàng, hồng phấn, trắng, vàng, kem… để lát cho ngôi nhà của mình. Hoặc cũng có thể kết hợp 2 gam màu đối lập nâu vàng, ghi trắng, trắng xám… nó đều là những gam màu thời thượng, không bao giờ lỗi thời.

3. Xu hướng gạch với hình thù đa dạng
Xu hướng lựa chọn gạch hiện đại không chỉ có kích thước lớn mà nó còn rất nổi bật với những hình thù lạ, đặc biệt và đa dạng. Nếu như trước đây chúng ta chỉ có gạch với các hình vuông, chữ nhật thì hiện nay có thêm sự xuất hiện của những viên gạch hình lục giác, bình hành… Chính nhờ vào hình khối độc đáo này mà ngôi nhà, không gian cũng trở nên mới lạ và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bạn thấy đấy, xu hướng chọn gạch ốp lát hiện đại đã thoát ra khỏi những điều cũ kỹ, khuôn khổ trước đây để mang đến sự mới lạ và ấn tượng hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể làm đẹp, tăng thêm sự độc đáo cho ngôi nhà của mình chỉ bằng việc lựa chọn những viên gạch. Do đó, hãy chú trọng trong việc lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà nhé.T.T

Khác