Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Trang Trí Nội - Ngoại Thất» Chọn rèm cửa cho từng không gian

Chọn rèm cửa cho từng không gian

Khi chọn rem cua, mỗi căn phòng sẽ phù hợp với một mẫu rèm với những sắc màu, họa tiết, độ dày khác nhau. Dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp bạn chọn được rèm cửa phù hợp nhất cho mỗi không gian của mình.


+Chọn màn cho phòng khách:

Phòng khách là không gian cần nhiều ánh sáng. Do đó với không gian này bạn nên chọn những mẫu http://www.mancuaonline.com có độ mỏng vừa đủ để che bớt ánh sáng mà không che hoàn toàn ánh sáng.

Họa tiết rèm cửa cho phòng khách nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng, vui tươi để tạo cảm giác thân thiện cho khách khi đến chơi nhà bạn. Độ dài của màn cửa cho phòng khách nên sát với nền nhà để tạo được sự sang trọng và quý phái cho không gian.

+Chọn rèm cửa cho phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi thư giãn nên bạn cần chọn những rèm cửa có độ dày tốt hay những loại màn cửa đẹp nhiều lớp để che chán ánh sáng cho căn phòng, tạo cảm giác dễ ngủ và ấm cúng. Tốt nhất là bạn nên chọn những tấm rèm nhiều lớp. Với rèm nhiều lớp bạn vừa có thể che được ánh sáng bằng lớp vải dày mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn ra ngoài  và ánh sáng khi cần thiết bằng lớp vải mỏng.

+Chọn màn cửa cho phòng làm việc:

Phòng làm việc là không gian đòi hỏi sự yên tĩnh cao. Do đó bạn chỉ nên chọn những mẫu với họa tiết đơn giản để chuyên tâm suy nghĩ về công việc

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn chọn được rèm cửa phù hợp cho từng không gian, bạn cũng có thể liên hệ với chuyên trang của chúng tôi để được cung cấp những mẫu rèm đẹp nhất!

ĐT

Khác