Website Resort Mũi Né

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, ngày nay nơi đây đã mọc lên hàng trăm khu Resort Mũi Né cho khách du lịch đến tham quan.

Website muine360.com

Nằm cách thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc, Mũi Né ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch với những đồi cát trắng rộng mênh mang và những hàng dừa cao vút uốn mình quanh bờ biển. Từ nội thành Phan Thiết ra Mũi Né có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nằm rải rác trên đường. Việc tập trung như thế này khiến cho đường ra Mũi Né thêm phần hấp dẫn, ngày nay nơi đây người ta cho xây hàng trăm khu resort mui ne để phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Website Du Lịch Việt Nam

Việt Nam chúng ta có rất nhiều địa điểm du lịch, khám phá hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Từ tour Cần Thơ đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ cho đến du lịch Đà Lạt của vùng Tây Nguyên và du lịch Nha Trang của miền Trung nắng gió.

Website DU LICH THAI LAN GIA RE

Với việc đặt vé tour du lich thai lan gia re trên website dulichthailangiatot.net bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả ăn, ở, đi lại khi đến đây. Từtour du lich thai gia re bạn sẽ khám phá hết được những khu vui chơi, giải trí, mua sắm hay những lễ hội, đền chùa…

Website Du Lịch Singapore

Cùng với những điểm đến thiên nhiên tuyệt vời, du lich Singapore hấp dẫn du khách bởi văn hóa độc đáo của sự giao lưu Đông – Tây. Điều đầu tiên khiến Singapore khác biệt những thành phố ồn ào khác của Châu Á chính là môi trường nổi tiếng được giữ gìn trong sạch với những luật cấm nghiêm khắc về việc hút thuốc và xả rác nơi công cộng.

Website Du Lịch Thái Lan

Du lich Thai Lan đang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tại Đông Nam Á. Bởi Vương quốc Thái Lan nằm ở vị trí trung tâm Đông Nam Á, là cửa ngõ tự nhiên đi vào Đông Dương, Miến Điện và miền Nam Trung Hoa. Do đó, du lich Thai Lan đã phát triển mạnh mẽ hơn các nước trong khu vực.
1