Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» WEBSITE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÁ CẢNH

WEBSITE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÁ CẢNH

Nuôi cá cảnh không chỉ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn khi ban được ngắm nhìn những sinh vật đủ sắc màu sinh động tung tăng bơi lượn trong nước, mà còn mang lại cho bạn những niềm tin và hy vọng tốt đep, bởi, mỗi loài ca canh đều mang trong mình một ý nghĩa phong thủy nhất định.

Ca rong: là một loài cá rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm sự may mắn, hạnh phúc và phú quý thì đây chính là loài cá bạn nên nuôi.


Ca la han: là một giống cá khác được người Trung Quốc ưa thích, loại cá này mang trên mình rất nhiều màu sắc với màu hồng điểm xuyết các đốm màu xanh, đen tựa như các ký tự chữ Hán và điểm đặc biệt là nó có bướu lớn ở trên đầu tựa như các vị La Hán.

Ca vang: Là biểu tượng của tài lộc và sự may mắn, nhiều người quan niệm nuôi cá vàng sẽ kích thích tài lộc và mang may mắn đến cho công việc làm ăn của mình.

Để biết nhiều hơn về ý nghĩa của các loại cá cảnh và chọn được loài phù hợp nhất với mình, hãy đến với cacanhonline.net để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm.

Là một chuyên trang về cá cảnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại cá đẹp như: ca betta, ca lia thia, cá vàng, cá rồng,  với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn chăm sóc loại cá mà mình đã lựa chọn tốt nhất!

Khác