Website Chuyên nhám đĩa

Không chỉ sử dụng trong công nghiệp, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ mà trong đời sống hằng ngày, trong xây dựng hay trong ngành may mặc thì giay nham cũng được sử dụng để mài mòn, làm đẹp sản phẩm. Tuy nhiên ở mỗi ứng dụng thì bạn cần phải chọn một sản phẩm giấy nhám có độ nhám và kích thước phù hợp.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhám, đây là những sản phẩm được gia công từ nhám nguyên cây với kích thước và độ nhám khác nhau để người tiêu dùng sử dụng dễ dàng, phát huy hết được tính năng của chúng. Đối với nham xep chúng được dùng cho vòi nước, đồ trang trí, hợp kim đồng ... sử dụng linh hoạt phù hợp cho việc mài các chi tiết đường viền...còn nham vong được dùng cho các loại dao kéo, nĩa, thép công cụ, đồ trang trí. Sản phẩm mang tính linh hoạt, khả năng cắt tuyệt vời. R352, dùng cho inox, thép công cụ, thép cacbon, có tính linh hoạt song kém linh.

Không những trong công nghiệp, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ mà hiện nay các sản phẩm nham to, nham thung, nham cuon… hiện nay còn giúp cho việc tạo kiểu dáng trên sản phẩm hàng may mặc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm keo 502vai nham, nham vong, nham dia thì hãy liện hệ với chuyên trang giay nham nhat của chúng tôi. Chắc chắn những sản phẩm nham dia của chúng tôi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Khác