Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Du Học Mỹ

Website Du Học Mỹ

Chất lượng đào tạo và Bằng cấp đạt được tại các trường Cao Đẳng hoặc Đại học tại Hoa Kỳ được xem như là tiêu chuẩn vàng cho sự nghiệp tương lai của bạn. Các Đại học như MIT, Harvard, CIT, Berkeley, John Hopkin,… là những trường đại học mà ai cũng mơ ước khi được du hoc My. Những trường Đại Học này được biết đến vì những nghiên cứu vượt trội cũng như sáng chế về công nghệ mới mang tầm ảnh hưởng lớn tới con người.Khi đi du hoc My, sinh viên cần xem xét chi tiết đến tổng thể các khía cạnh như chuyên ngành học, tài chính, văn hóa của nước sở tại, danh tiếng của trường/khoa mà sinh viên du hoc My định theo học. Trong các yếu tố trên thì danh tiếng của trường là một chỉ tiêu quan trọng bởi khi bạn đến với một môi trường mới thì những bảng xếp hạng của trường học/chuyên ngành sẽ cho sinh viên du hoc My một cách nhìn khá chính xác về chất lượng giáo dục mà bạn sẽ nhận được. Hơn nữa, các trường đại học uy tín thông thường sẽ đi kèm với những chính sách ưu đãi hơn về học phí, chỗ ở trong KTX, học bổng… dành cho sinh viên quốc tế du hoc My.

Chuyên trang Tư vấn du hoc My ra đời nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các sinh viên khi đi du hoc My, lý do tại sao bạn lại chọn đi du hoc My? Trường nào bạn nên chọn để học, và điều kiện của trường đó là gì? Đời sống ở Mỹ như thế nào? Và nhất là phải vượt qua bước đầu tiên để được đi du hoc My: phỏng vấn VISA.

Chuyên trang Tư vấn Du hoc My sẽ giúp bạn định hướng được con đường du hoc My của bạn và chuẩn bị những thủ tục du hoc My cần thiết nhất.
Khác