Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Du Học Mỹ Úc Anh

Website Du Học Mỹ Úc Anh

Theo một thống kê không chính thức thì số lượng người đi du học Mỹ không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Hiện nay, số lượng sinh viên Việt nam đang học tập và nghiên cứu tại Mỹ đã lên đến con số hàng ngàn người. Vậy điều gì đã khiến cho du hoc My lại trở nên thu hút đến như vậy?
Câu trả lời đó chính là: Mỹ là nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới, việc đầu tư cho giáo dục và đào tạo ở Mỹ trong những năm qua không ngừng tăng lên.
Nền kinh tế Mỹ hùng mạnh phát triển đa dạng cả về công – nông nghiệp song song với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật.
Bên cạnh đó, sự đa dạng văn hoá và sắc tộc cũng là điểm khiến cho Mỹ trở nên thu hút. Là đất nước có nhiều dân nhập cư với rất nhiều các dân tộc sinh sống. Tại đây, du học sinh tại Mỹ có điều kiện tìm hiểu các nền văn hoá khác nhau trên cùng một đất nước.Phương pháp giáo dục của Mỹ tạo cho sinh viên lối tư duy và hành động năng động và tự chủ. Các học sinh được thực hành nhiều hơn học lý thuyết, được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và phương pháp quản lý hiện đại và hiệu quả.
Sự đa dạng về khoá học và ngành học. Các sinh viên thuộc mọi lứa tuổi và có sự lựa chọn khác nhau đều có thể được đáp ứng. Các du học sinh có thể học từ Trung học, Cao đẳng, Dạy nghề, Đại học, Cao học … với các ngành đa dạng từ Kinh doanh, tài chính, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Y khoa, Dược, Luật, Hoá dầu, Chế tạo máy, Điện, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Nghệ thuật, Các môn về khoa học xã hội, Triết học, Các ngành về nông nghiệp, Thuỷ sản… với 3.600 trường Đại học trên khắp nước Mỹ.
Để được tu van du hoc My, tìm hiểu về các dieu kien du hoc My, cách vượt qua phong van du hoc My cũng như tìm kiếm các suất hoc bong du hoc My, hãy liên hệ với duhocmyucanh.com ngay hôm nay. 


Khác