Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Du Lịch Việt Nam

Website Du Lịch Việt Nam

Việt Nam chúng ta có rất nhiều địa điểm du lịch, khám phá hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Từ tour Cần Thơ đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ cho đến du lịch Đà Lạt của vùng Tây Nguyên và du lịch Nha Trang của miền Trung nắng gió.


Du lịch Đà Lạt

Đặt tour Can Tho, bạn sẽ được đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ trải dài với những con kênh nước đục chở nặng phù xa, dập dìu những chuyến đò bán buôn tấp nập Chợ nổi Cái Răng. Cần Thơ còn mang bạn đến với những hương vị ngọt lịm của các vườn cây ăn trái Vú sữa, chôm chôm, Xoài cát… dù đến mùa hay chưa vẫn thoang thoảng mùi thơm của trái quả.

Nếu muốn hòa mình vào bãi biển trong lành, mát mẻ, hãy đến với du lich Nha Trang. Nha Trang từ lâu đã nằm trong sách đỏ của Việt Nam và thế giới về vùng biển đẹp, có nhiều resort 5 sao về chất lượng và dịch vụ. Nha Trang, vùng biển đẹp và được xem là lựa chọn hàng đầu của Việt Nam để tổ chức các cuộc thi, các chương trình tầm cỡ quốc tế như: Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2008, Hoa hậu Trái đất năm 2010, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007,…

Một địa điểm khác cũng rất được du khách thích thú khi đi du lịch đó chính là du lich Da Lat. Thành phố Đà Lạt nằm giữa cao nguyên Lang Biang, ở độ cao 1.450 m so với mực nước biển, được thiên nhiên và khí hậu ưu đãi, Đà Lạt sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng, nghỉ mát lý tưởng của rất nhiều du khách.

Nếu như cần sự trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể nghĩ đến các tour du lịch nước ngoài như: tour Trung Quốctour Trung Quoc, Thái Lan, Singapore, Malaysia,…
Khác