Website GIAY NHAM - HCM

Từ lâu keo 502 đã trở thành là một sản phẩm dùng để dán các vật dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ….Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng đôi khi không cẩn thận để bị dính vào các vùng da như tay, mắt hoặc vải, sàn nhà, kính, xe…thì việc tẩy keo cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu xử lý không kịp thời và đúng cách có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.Giay nham cũng không nằm trong ngoài lệ, thực chất nó được sử dụng thay thế cho đá mài, có công dụng mài mòn, đánh bóng bề mặt trước khi hoàn thiện sản phẩm gỗ, nhôm, tường xi măng…tuy nhiên chúng chỉ hạn chế được một phần nào tác hại của đá mài những không hẳn chất thải của giấy nhám không còn độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Hiện nay trên thị trường có loại vai nham như nham to, nham thung, nham cuon không thải mùn và loại nham vong, nham xep, nham dia tự thải mùn. Sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này chính là lợi ích bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của nhám tự thải mùn mang lại.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng cac sản phẩm này thì hãy liên hệ với chuyên trang giay nham nhat của chúng tôi, mọi thông tin về sản phẩm, chức năng, giá cả sẽ được chúng tôi đăng tải đầy đủ tại website này.
Khác