Website HACH

HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải. HACH chuyên cung cấp các sản phẩm như: máy quang phổ, máy đo ph, máy so màu cầm tay, hóa chất, thuốc thử,…


May quang pho Spectro UV – VIS là một trong những dụng cụ phân tích đa năng nhất sử dụng trong các phòng thí nghiệm để định lượng và phân tích định lượng. Máy làm việc trong vùng phổ tử ngoại và khả kiến (190 – 1100nm). Máy được sử dụng trong nhiều lãnh vực khác nhau như phòng thí nghiệm lâm sàng, hóa sinh, hóa dầu, bảo vệ môi trường, kiểm soát chất lượng, các phòng thí nghiệm khoa học, trường đại học và công nghiệp. Máy quang phổ Spectro UV – VIS có cổng giao tiếp RS 232 để nối máy vi tính hay máy in.

Máy móc hiện đại đã giúp cho quá trình nghiên cứu diễn ra nhanh chống, chính xác đồng thời là động lực thúc đẩy ngành khoa học ngày càng phát triển. 

Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua. HACH cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị phòng thí nghiệm như: may do ph, thuoc thu và rất nhiều thiết bị khác. Bạn có thể truy cập trang thông tin http://www.hach.vn tham khảo thêm các sản phẩm của HACH.

Khác