Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» WEBSITE HACH VN - hach.vn

WEBSITE HACH VN - hach.vn

Ngày nay công việc phân tích nước đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào sự trợ giúp của các loại máy đo COD, máy đo độ dẫn, máy đo độ đục, máy quang phổ và nhiều thiết bị phụ trợ khác. Phân tích nước là điều hết sức cần thiết để giúp cho chúng ta kiểm soát được chất lượng nước và đánh giá mức độ ô nhiễm hiện nay.

Không có công việc nào có thể thực hiện dễ dàng nếu không có máy móc trợ giúp, nhất là trong lĩnh vực phân tích nước. Chúng ta không thể nào biết được trong nước có các thành phần hóa học nào, tỷ lệ của chúng và độ trong, độ đục, màu sắc của chúng nếu thiếu các loại may do do duc.


Nước có rất nhiều thành phần khác nhau, các thành phần trong nước góp phần tạo sự cân bằng và làm cho nước đạt chỉ tiêu và có thể sử dụng được. Để đo các chỉ tiêu COD, BOD, độ dẫn điện của nước thì cần đến may do COD, may do do dan. Nếu các chỉ tiêu ấy vượt ngưỡng cho phép tức là nguồn nước đã bị nhiễm bẩn, cần phải có biện pháp xử lý để nước đạt tiêu chuẩn và hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước dùng hiện nay.

Hach Company là đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị phân tích nước hiện đại có uy tín nhất hiện nay trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Hach luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi hiệp hội sáng chế. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phầm trên hãy ghé thăm chuyên trang của chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, chuẩn xác và rất dễ sử dụng.

Khác