Website MAY DO TOC DO

Cùng với những nỗ lực không ngừng của xã hội nói chung và của ngành cảnh sát giao thông nói riêng, may do toc do đã góp phần làm nên một hệ thống kiểm soát ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ tự động khá chặt chẽ.Máy đo tốc độ ra đời từ năm 1905. Ở thời ký đầu này, về cơ bản, nguyên tắc hoạt động của máy đo tốc độ cũng tương tự như loại hiện tại. Camera của máy sẽ chụp 2 bức ảnh của chiếc xe di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối trên khoảng đường đã đo sẵn từ trước.

Hiện nay, dựa trên chức năng, camera bắn tốc độ được chia thành 3 loại chính: di động, cố định và tầm trung. Nếu tính theo công nghệ ứng dụng, trên thị trường sẽ có 3 loại camera bắn tốc độ là laser, truvelo và SPECS.

Trong 3 loại trên thì máy đo tốc độ di động cho hiệu quả cao nhất. Với ưu điểm là tính toán vận tốc trung bình của 1 chiếc xe trong khoảng cách dài thay vì đo đạc tại một điểm cố định. Do đó, việc cố gắng đi chậm lúc gần đến máy bắn tốc độ này rồi mới tăng tốc trở lại thì máy vẫn luôn phát hiện ra vi phạm của người đi đường.

Nếu như có nhu cầu sử dụng sản phẩm này bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website www.datnamco.vn để biết thêm chi tiết
Khác