Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website muine360.com

Website muine360.com

Nằm cách thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc, Mũi Né ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch với những đồi cát trắng rộng mênh mang và những hàng dừa cao vút uốn mình quanh bờ biển. Từ nội thành Phan Thiết ra Mũi Né có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nằm rải rác trên đường. Việc tập trung như thế này khiến cho đường ra Mũi Né thêm phần hấp dẫn, ngày nay nơi đây người ta cho xây hàng trăm khu resort mui ne để phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng của khách du lịch.


Đến resort mũi né du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những dãy cát trắng, cát vàng trải dài nhấp nhô và thay đổi hình dạng từng giờ càng tôn lên vẻ đẹp hoang sơ, tinh khôi của vùng đất Mũi Né. Mũi Né với những bãi biển nước xanh trong vắt cùng những thân dừa cao vút uốn mình ra biển tạo nên thơ mộng của mui ne resort. Bạn có thể ngồi dưới những hàng dừa để tận hưởng cái cảm giác khoan khoái từ những cơn gió biển thổi lồng lộng.

Ngoài ra, đến mũi né resort du khách còn có dịp tham quan danh lam thắng cảnh có giá trị lịch sử lâu đời như: Trường Dục Thanh, Lầu Ông Hoàng,  Cổ Thạch Tự,…đồng thời có dịp thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển Bình Thuận như: Mực một nắng, lẩu thả, bánh hỏi lòng heo,…những món ăn đậm chất dân dã nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một hương vị mới lạ của tỉnh Bình Thuận không chen lẫn vào đâu được. Nếu bạn có dự định tham quan tại khu du lịch Mũi Né có thể tham khảo ở website www.muine360.com.

Khác