Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Resort Mũi Né

Website Resort Mũi Né

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, ngày nay nơi đây đã mọc lên hàng trăm khu Resort Mũi Né cho khách du lịch đến tham quan.

Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 14 km về hướng Đông Bắc, Khu nghỉ dưỡng Làng Sen được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) - được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và đường 706B mới xây dựng.


Khi đến Resort Mui Ne du khách ghé tham quan tại Làng sen - Mũi Né (Lotus Village), khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, du khách có thể tận hưởng được một làng Việt cách điệu nằm dưới những rặng dừa xanh, một không gian êm đềm nghe gió hát qua kẻ lá, nghe tiếng sóng thì thầm vỗ về miên man, nơi du khách có thể nghỉ dưỡng sau những bộn bề lo toan trong công việc, hay du khách muốn khám phá một vùng đất còn nguyên sơ này. 
Đến khu nghỉ dưỡng Làng sen tại Mui Ne Resort du khách có thể ngắm những cảnh bình minh hay hoàng hôn trên biển, ngắm nhìn những cánh diều bay trên bầu trời trong vắt, có thể ngắm những góc vườn nhiệt đới còn tồn tại. Có 2 hồ bơi, minibar, poollbar, Bida cho du khách thư giản và minishop cung cấp những gì cần thiết nhất cho du khách. Đặc biệt có dịch vụ Massage, free internet, dịch vụ thuê xe đạp, xe jeep …cho du khách đi tham quan, khám phá Hàm Tiến- Mũi né. Từ Làng Sen, chỉ đi khoảng mười phút lái xe là du khách có thể đi tham quan làng chài Mũi Né. 

Ngoài ra, khi đến Mũi Né Resort du khách có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam, thăm những danh lam thắng cảnh trong vùng như: Lầu ông Hoàng, Tháp Chăm phố Hài, Bãi đá ông Địa, Suối Tiên, Đồi cát bay, Bàu Trắng…Vào ban đêm, du khách có thể thả bộ để dến những phố ăn đêm và thưởng thức những món đặc sản đậm chất biển của vùng đất Bình Thuận. Mũ Né sẽ là một địa điểm du lịch không thể thiếu trong danh sách tham quan của bạn. Bạn có thể tham khảo ở website www.muineresort24h.com để thao khảo về các dịch vụ cũng như tham khảo trước các địa điểm khi đến Mũi Né nhé!

Khác