Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website sơn cao cấp Nero

Website sơn cao cấp Nero

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam công ty Sơn Nero hiểu được rằng việc sử dụng các sản phẩm son xi mangchat chong tham cho công trình xây dựng bên ngoài là điều vô cùng cần thiết, nó làm tăng /giảm hệ số phản xạ ánh sáng trên bề mặt tường; tạo hiệu ứng lớn / nhỏ cho không gian; giúp mặt tường có màu sắc, hay độ nhẵn/nhám đúng theo ý đồ thẩm mỹ; làm cho bề mặt tường sạch sẽ và dễ vệ sinh; bảo vệ bề mặt tường và kết cấu bên trong khỏi những yếu tố xâm thực, phá hoại, góp phần bảo vệ ngôi nhà bền vững hơn….Chính vì thế công ty Sơn Nero đã không ngừng nghiên cứu ra đưa ra dòng sản phẩm chất chống thấm WF01 với tính năng vô cùng độc đáo, được đặc chế ở dạng lõng, hệ nước, tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính nên rất tương hợp với xi măng, có tính kháng nước và bền kiềm cao. Ngoài ra WF01 còn được bổ xung một số phụ gia gốc Silan tạo hiệu quả chống thấm và độ bền hoàn hảo.

Đối với một công trình xây dựng ngoài yếu tố kỹ thuật thì lựa chọn sản phẩm sơn xi măng, son xi mang chong tham đúng cách còn giúp cho chúng kéo dài được tuổi thọ, tránh được những tác động ở bên ngoài, làm đẹp thêm cho công trình. Vì vậy nếu bạn không biết lựa chọn sản phẩm chất chống thấm nào phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng thì bạn hãy đến công ty Sơn Nero của chúng tôi.

Không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm son chong tham goc xi mang, sơn xi măng chống thấm hàng đầu tại Việt Nam mà công ty Sơn Nero còn hội tụ đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm mà mình mong muốn nhất. Nếu muốn sở hữu các sản phẩm sơn chống thấm gốc xi măng cao cấp của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất.
Khác