Website Sơn NEROPAINT

Màu sơn đẹp sau khi hoàn thiện có thể “trẻ hóa” và mang lại sức sống cho mái ấm của bạn. Vì thế, hãy lựa chọn thật kĩ màu sơn để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật và tính thẩm mỹ cao. Một số loại sơn phụ trợ như: son lot, sơn dầu, sơn chống rỉ, sơn xi măng,…SƠN NERO là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại sơn nước cao cấp dành cho son ngoai that, sơn nội thất.
Các sản phẩm sơn trang trí của SƠN NERO được cấu tạo bởi thành phần chính là keo acrylic đặc biệt, có tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường, giúp cho lớp sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền.

Trong các sản phẩm của sơn ngoại thất, NERO EXTERIOR là loại sơn chất lượng tốt với hiệu quả tiết kiệm cho các công trình. NERO EXTERIOR có đủ tính năng của sơn ngoại thất tốt như: độ che lấp cao, bền màu. Bề mặt sơn có khả năng chống bám và lau chùi tốt.

Bột trét tường NESTA NGOÀI là vật liệu xử lý bề mặt với chất lượng tốt và dễ thi công. Được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bêtông... Bot tret tường NESTA NGOÀI được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài lẫn trong nhà.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước cao cấp SƠN NERO như: sơn dầu, son chong ri, sơn xi măng chống thấm,…. tại website: www.neropaint.com

Khác