Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Tu Van Du Hoc My

Website Tu Van Du Hoc My

Khác với Anh, Pháp hay Úc, những trường đại học chất lượng cao của Mỹ có thể lên đến số 300-400 trường. Tuy nhiên, con đường đi du học Mỹ thì không dễ dàng như mọi người nghĩ. Đến Mỹ du học, bạn có hàng tá việc phải lo, từ việc tìm hiểu hồ sơ, thủ tục, điều kiện du học Mỹ cho đến việc vượt qua vòng phỏng vấn du học Mỹ được đánh giá là rất khắt khe.


Bên cạnh đó, gia đình nào có con đi du hoc My cũng muốn con mình dù ít dù nhiều cũng có thể có được học bổng. Như thế vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa làm đẹp cho bản lý lịch cá nhân. Đối với những gia đình có kinh tế không quá khá giả thì việc con cái được học bổng du học Mỹ thực sự là một tin không thể vui hơn.

Hoc bong du hoc My có 2 hình thức là học bổng đầu vào và học bổng sau khi học dựa trên kết quả học tập của học sinh. Chính vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí kthì du học sinh nên tim hiểu tại các trung tâm Tu van du hoc My và lựa chọn các trường đại học có khả năng cấp học bổng và có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế theo học.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng của các trường tại Mỹ, bạn hãy tham khảo tại chuyên trang Tư vấn du học Mỹ. Website của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các du học sinh về dieu kien du hoc My, trường nào bạn nên chọn để học, đời sống ở Mỹ như thế nào và những kinh nghiệm vượt qua vòng phong van du hoc My.

Tên website: www.duhocanhucmy.com
Khác