Website TUI KHI TOAN QUOC

Pallet, gỗ, xốp chính là một trong những dụng cụ mà người sử dụng dùng để cố định hàng hóa, tránh những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên những sản phẩm này chỉ hạn chế được phần nào hư tổn của hàng hóa, phần bị hư hại cũng gây ra những tổn thất không hề nhỏ.

Vì vậy sử dụng tui khi cong nghiep đang được coi là một giải pháp hiệu quả nhất. Tui khi chen hang dùng để bảo vệ hàng hóa tránh bị va đập hoặc dịch chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng container, xe tải, tàu biển và các điều kiện khắc nghiệt. Ưu điểm của túi khí chèn hàng là có độ bền bỉ, chịu áp lực lớn, sức đàn hồi cao theo thời gian, bảo vệ hàng hóa chống va đập trong container.


Nguồn gốc của sản phẩm túi khí công nghiệp bắt nguồn từ những phát minh tui khi trong ngành chế tạo ô tô. Dựa trên những tính năng của túi khí, giảm thiểu được thiệt hại cho người khi tai nạn sảy ra thì tui khi chen hang cũng giúp cho người sử dụng bảo vệ được an toàn cho hàng hóa của mình.

Nếu cần biết thêm thông tin gì về túi khí công nghiệp hoặc có nhu cầu sử dụng một trong những sản phẩm trên thì hãy đến với chuyên trang tuikhi.net để được cam kết về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Khác