Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE YẾN SÀO NGON

WEBSITE YẾN SÀO NGON

Yến sào là một thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng với hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, có tác dụng bồi bổ và thanh lọc cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư…do vậy, từ lâu, việ thưởng thức yen sao đã là mong muốn của nhiều người.

Tùy vào cách thức khai thác và hàm lượng dinh dưỡng mà các loại to yen trong “gia đình” yến sào như : hồng yến, huyết yến, thiên yến, địa yến…sẽ có một mức giá khác nhau.Bổ dưỡng nhất là huyet yen, kế sau là hong yen, thiên yến và địa yến dễ khai thác và có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn nên có giá rẻ hơn.


Hiện nay, với nhu cầu ngày càng lớn về thưởng thức tổ yến, ngày càng có nhiều cửa hàng cung cấp thực phẩm quý giá này xuất hiện, tình trạng hàn giả, hàng nhái vì thế khó để tránh khỏi. Để mua được yensao thật, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với những địa chỉ bán yến sào uy tín, ví dụ như chuyên trang www.yensaosaigon.info.

Là một chuyên trang yến sào, chúng tôi chuyên cung cấp các loại yến sào chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập về từ vùng đất Khánh Hòa trứ danh, luôn được dán tem đảm bảo về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm ẩm thực chuyên nghiệp của mình, chuyên trang yến sào sài gòn của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chế biến và bảo quản yến sào để luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng quý giá.

Khác